lnwshop logo

บทความ

8โรคร้ายช่วงวัยทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
8โรคร้ายช่วงวัยทำงาน โอ๊ย!!! เข้าไปอ่านในสนุก มาคร้า... 8โรคร้ายช่วงวัยทำงาน (ชื่อย่อยๆ ย่อยเองค่ะ ชื่อเดิมยาวเกิ๊น) อกอีแป้นจิแตก เฉียดมาเกือบทุกโรค ยังไง๊ยังไงคะ แวะเอามาให้เบิ่งกันค่ะ เผื่อเริ่มเป็น เริ่มมีอาการจะได้รู้ตัว แก้ไขก่อนจะรักษาลำบากและเป็นเรื่องใหญ่กันนะคะ ส่วนตัวแอดมิน เฉียดมาเกือบทั้งนั้น ไม่ต้องห่วงค่ะ พอเริ่มม…
Tags :
น้ำเปล่ารักษาอาการปวด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
น้ำเปล่ารักษาอาการปวด ง่าย ดี และถูก ตามคอนเซป เลยค่ะ เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าอาการชาที่ปลายมือปลายเท้า รวมถึงปวดเมื่อยหลังเอวสะโพก ปวดหัวมึนงง ก็อาจมาจากพฤติกรรมการดื่มน้ำที่ไม่ถูกต้องด้วยเหมือนกัน ถ้าเพื่อนๆ ที่มีอาการดังกล่าว ทดลองปรับพฤติกรรมการดื่มน้ำดู ร่วมกับการรักษาด้านอื่นๆด้วยอาจจะเห็นผลเร็วขึ้น หรือหายได้เลยนะคะ เพราะท…
Tags :
จริงดิ !!! ดื่มน้ำเย็นก็เป็นสาเหตุของการปวดหลังได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จริงดิ !!! ดื่มน้ำเย็นก็เป็นสาเหตุของการปวดหลังได้ วันนี้ได้ฟังคลิปจากคุณหมอนัทมาค่ะ เพิ่งรู้ว่าการดื่มนี้ มีส่วนทำให้เราปวดหลัง เอว น่อง ก้น ก้นกบได้ด้วย และจะเอามาเล่าให้ฟังนะคะ (ขอขอบคุณความรู้จากคุณหมอนัทด้วยนะค่ะ ติดตามได้ทาง Fb ของคุณหมอนัทค่ะ) เอาแบบสรุปย่อยง่ายๆเลยนะคะ คือถ้าเรามีพฤติกรรมชอบดื่มน้ำเย็นมากๆเป็นประจำ รวมทั…
อาหารเเก้ท้องผูก เมื่อทานเเล้วจะหมดปัญหาเรื่องการถ่ายยากอีกต่อไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาหารเเก้ท้องผูก เมื่อทานเเล้วจะหมดปัญหาเรื่องการถ่ายยากอีกต่อไป เป็นเหมือนกันใช่ไหมค่ะ ที่ต้องนั่งทำงานติดโต๊ะ ทั้งวัน ปรากฏว่าท้องผูกคร้า.. พอท้องผูกแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้างรุ้ไหมค่ะ มาเลยค่ะ ปวดหัว ตัวร้อน สิวขึ้น น้ำหนักขึ้น โรคภัยเบียดเบียน ระยะยาวๆ โรคร้ายรักษายากก็ตามมาอีก น่ากลัวมากกก เเนะนำเลยนะคะ อาหารเเก้ท้องผูกซึ่งเมื่อเ…
Tags :
เคล็ดลับ !! ที่ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยลงไปถึง 10 ปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับ !! ที่ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยลงไปถึง 10 ปี สาวๆ ออฟฟิต อย่างเรานั่งนานทำงานเยอะไม่มีเวลาไปทำสวยทำสปาอย่างใครเค้า เอาวิธีง่ายๆ ที่ง่ายจนเหลือเชื่อ มาทำหน้าเด็กกันนะคะ อยากหน้าเด็กซัก 10 ปี วิ่งเข้าครัวเลยค่ะ หาน้ำมันมะพร้าวกับเบกกิ้งโซดาด่วนนๆๆ หน้าใส สวยไว สวยใสไร้กังวล อย่ารอช้า….เรามาดูสูตรเเละวิธีทำกันเลย สิ่งที่…
Tags :
สูตรน้ำผักผลไม้สีเขียว ดื่มช่วยระงับอาการปวดหัวไมเกรน ภายใน 1 นาที !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สูตรน้ำผักผลไม้สีเขียว ดื่มช่วยระงับอาการปวดหัวไมเกรน ภายใน 1 นาที !! ก็ไม่รู้สินะ !!! จากประสบการณ์ส่วนตัว อาการปวกหัวบ่าย ไมเกรน เป็นๆหายๆ มักจะเป็นกับสาวๆมากกกก ผู้ชายก็เป็นมากนะค่ะ เพราะทำงานมาเครียด ต้องรับผิดชอบเยอะ แต่ความรุ้สึกส่วนตัวผู้หญิงอย่างเราเป็นมากกว่า แถมทุกทรมานมากด้วย บางทีอากาศเปลี่ยน ร้อนไป หนาวไป เครียด งาน…
Tags :
น้ำอัญชัน สมุนไพรบำรุงสายตา ป้องกันสมองเสื่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
น้ำอัญชัน สมุนไพรบำรุงสายตา ป้องกันสมองเสื่อม อยากสายตาดี สมองดี และสุขภาพดี ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ดื่มน้ำดอกอัญชัน เนื่องจากในดอกอัญชันมีสาร “แอนโทไซยานิน” (Anthocyanin) ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ดี ทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมและนัยน์ตามากขึ้น ด้วยเหตุนี้ น้ำอัญชันจึงเหมาะสำหรับผู้ต้องก…
Tags :
ปรับท่านอน กรดไหลย้อนก็ดีขึ้นได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ปรับท่านอน กรดไหลย้อนก็ดีขึ้นได้ กรดไหลย้อนมักมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมของเรา ดั้งนั้นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมต่างๆ จึงมีส่วนช่วยให้อาการบรรเทาลงได้ เช่น การไม่กินนอิ่มเกินไป หรือการกินใกล้เวลานานมากเกินไป รวมไปถึงท่านอนที่อาจจะเป็นสาเหตุของอาการได้ถ้านอนใกล้เวลาที่อิ่มมาก และนอนตะแคงผิดข้างเป็นต้น บทความนี้ขอเน้นในเรื่องของท่านอนที่ถ…
Tags :
ถ่านไม้ไผ่ดียังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ถ่านไม้ไผ่ดียังไง ถ่านที่เรารู้จักกันจริงๆแล้วมี 3 ประเภทนะคะ ถ่านเชื้อเพลิง ถ่านอุตสาหกรรม และถ่านสุขภาพ ซึ่งถ่านไม้ไผ่จะจัดอยู่ในกลุ่มถ่านสุขภาพค่ะ ถ่านไม้ไผ่ที่ผ่านเตาความร้อน 1,000 องศา (เซลเซียส) จะได้ถ่านที่สารพัดประโยชน์มาก คุณลักษณะพิเศษของถ่านไม้ไผ่ที่แตกต่างจากถ่านไม้อื่นๆ คือ ถ่านน้ำหนักเพียง 1 กรัม นั้นมีพื้นผิวภายใน…
Tags :
สูตรน้ำกะเพราเเก้กรดไหลย้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สูตรน้ำกะเพราเเก้กรดไหลย้อน แบบไหนอาการอย่างไรเรียกกรดไหลย้อน ลองดุนะคะ เป็นภาวะที่กรดหรือน้ำย่อยในกระเพาะไหลย้อนกลับมาในหลอดอาหาร จนทำให้เกิดการอักเสบของหลอดอาหาร อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการกินอาหารที่ไม่ถูกต้องและการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ อาจนำไปสู่การเกิดหลอดอาหารอักเสบ แผลที่หลอดอาหาร หรือหลอดอาหารตีบ ผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บแน่นหน้าอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 88 บทความ

New

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม304,198 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด153,650 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

Contact us

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก