lnwshop logo

บทความ

นั่งยังไง “ไม่ปวดหลัง”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กฎเหล็ก 7 ข้อ วิธีนั่งหน้าคอมพ์ไม่ให้ปวดหลัง การนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องของการปวดหลัง และส่งผลต่อกระดูกสันหลังมาก เพราะต้องมีการก้มศีรษะและคอ ขณะใช้งานใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ ยิ่งการที่หน้าจอและตำแหน่งการนั่งสูงหรือต่ำเกินไป ก็ยิ่งส่งผลทำให้เกิดอาการปวดหลังมากขึ้น จากการนั่งหลังขดหลังแข็ง สิ่งที่เ…
Tags :
สมุนไพรรักษาโรคกระดูกเสื่อม ปวดหลัง ปวดขา หมอนรองกระดูกทับเส้นหายได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระชายแก้อาการ โรคกระดูกเสื่อม ปวดหลัง ปวดขา หมอนรองกระดูกทับเส้น วันนี้จะมาเเนะนำสมุนไพรรักษาโรคกระดูกเสื่อม ปวดหลัง ปวดขา หมอนรองกระดูกทับเส้นหายได้ โดยใช้น้ำกระชาย+น้ำมะนาว+น้ำผึ้ง เป็นสูตรธรรมชาติบำบัด ที่จะสามารถช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกระดูกใหม่ขึ้นมา แล้วไปเสริมสร้างกระดูกที่เสื่อมอยู่ให้แน่นเหมือนเดิม ทำง้ายง่ายค่ะ ส่วนผสม…
Tags :
สูตรยาสลายไขมันที่สะสมในเส้นเลือดได้ เเละยังช่วยลดความดันโลหิตสูงด้วยนะค่ะ ง่ายนิดเดียวค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้มีสูตรยามาแนะนำค่ะ นำยาสมุนไพรจากภูมิปัญญาโบราณ ที่จะช่วยป้องกันเส้นเลือดอุดตัน เเละ สลายไขมันที่สะสมในเส้นเลือดได้ เเละยังช่วยลดความดันโลหิตสูงด้วยนะค่ะ ......ซึ่งสูตรยานี้มีที่มาจากต่างประเทศ โดยมีชายความอังกฤษคนหนึ่ง มีอาการเจ็บหน้าอก เมื่อไปหาหมอได้ตรวจพบว่า...เส้นเลือดหัวใจของเขา 3 เส้นอุดตันอย่างรุนแรง จำเป็นต้องผ่าต…
Tags :
“สมาธิเป็นพลังที่มีอำนาจที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดในโลก”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
“สมาธิเป็นพลังที่มีอำนาจที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดในโลก” ใครว่า สมาธิไม่ใช่วิทยาศสตร์ พิสูจน์ไม่ได้ เชิญทางนี้ค่ะ ไอสไตน์นักวิทยาศาสตร์ระดับโลกเค้าว่ายังไงกันค่ะ อัลเบิร์ต ไอสไตน์ได้เริ่มสงสัยว่า พระพุทธศาสนาอาจเป็นศาสนาที่ให้คำตอบต่อคำถามที่เขากำลังพยายามค้นหาอยู่ ในช่วง ๑ ปีสุดท้าย ก่อนที่จะเสียชีวิตนั้น (ค.ศ.๑๙…
Tags :
“นั่งเท่ากับฆ่าตัวตาย”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
“นั่งเท่ากับฆ่าตัวตาย” คำพูดนี้จริงไหม ลองอ่านข้อมูลข้างล่างนี้ดูนะค่ะ ได้มีการวิจัยเกี่ยวกับการนั่ง ผลการวิจัย ออกมาว่า การนั่งแช่เป็นเวลานานหลายชั่วโมงติดต่อกันโดยไม่ได้ขยับยืดเส้นยืดสายเลย ไม่ว่าจะนั่งทำงาน ขับรถ ดูซีรีย์ ทำการบ้าน อะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เราต้องนั่งนานๆติดต่อกัน ส่งผลต่อกระบวนการเผาผลาญอย่างมีนัยสำค…
Tags :
"การดูแลสุขภาพ : ห่างไกลโรคข้อ - ปวดคอ ปวดหลัง และการปวดกล้ามเนื้อจากการทำงาน"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ข้อมูลดีที่ขออนุญาตแบ่งปันนะครับผู้มีอายุเกิน55ปีควรต้องอ่านให้จบนะครับ เป็นการบรรยายของ ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์เสก อักษรานุเคราะห์ ผู้อำนวยการ ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู สภากาชาดไทย เรื่อง "การดูแลสุขภาพ : ห่างไกลโรคข้อ - ปวดคอ ปวดหลัง และการปวดกล้ามเนื้อจากการทำงาน" ขอให้ทุกคนอ่านให้เข้าใจและจำวิธีปฏิบัติให้ถูกต้อง เพราะมีความส…
Tags :
เบาะรองนั่งและพิงหลังในรถแบบไหนดีที่สุดนะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เบาะรองนั่งและพิงหลังในรถแบบไหนดีที่สุดนะ? เบาะรองนั่งและพิงหลัง สำหรับเบาะรถยนต์ เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในการรักษาอาการปวดหลังที่ดีได้ ในราคาที่ไม่แพง ทุกคนสามารถซื้อได้ ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องขับรถเป็นเวลานานๆ หรือต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในรถควรมีเบาะรองนั่งและเบาะพิงหลังที่ดีๆไว้ในครอบครอง เพื่อป้องกันอาการปวดหลังเจ็บก้น ซึ่งคุณมีความเสี…
Tags :
แค่‘สวดมนต์-ทำสมาธิ’ สามารถคุมน้ำตาลได้ดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ป่วยเบาหวานมีเฮ ! แค่‘สวดมนต์-ทำสมาธิ’ สามารถคุมน้ำตาลได้ดีขึ้น หมอแนะ ‘สวดมนต์-ทำสมาธิ’ ช่วยผู้ป่วยเบาหวาน คุมน้ำตาลดีขึ้น นพ.ภานุวัตน์ ปานเกตุ โฆษกกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) กล่าวว่า คนไทยมีแนวโน้มป่วยจากโรคเอ็นซีดีหรือโรคไม่ติดต่อเรื้อรังมากขึ้น โดยเฉพาะ 3 โรค ได้แก่ เบาหวา…
Tags :
56 สถานที่ปฏิบัติกรรมฐาน (ยอดนิยม)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ตอนนี้กระแสสวดมนต์นั่งสมาธิกำลังแรงนะค่ะ น่ายินดีค่ะที่การทำสิ่งดี ก็เป็นกระแสได้ ประโยขน์ของการนั่งสมาธินั้นมีมากมายนะค่ะ ถ้าจะแจกแจงคงเขียนได้อีกหลายบทความค่ะ และมีหลายคนหลายบทความที่เขียนถึงประโยขน์ของการนั่งสมาธิ มาเผยแพร่กันแล้ว มีทั้งข้อดีสำหรับคนที่จะมาใช้พัฒนาตัวเอง ใช้ในชีวิตประจำวันให้มีศักยภาพขึ้น และประโยขน์ในแง่มุมข…
Tags :
เชื่อไหมน้ำมะพร้าวกับพริกไทย ช่วยให้หายปวดหลัง บ้าน่า!!! ง่ายไปป่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อไหมน้ำมะพร้าวกับพริกไทย ช่วยให้หายปวดหลัง บ้าน่า!!! ง่ายไปป่ะ แก้ปวดหลัง ดื่มแล้วหายโดยไม่ต้องผ่าตัด..ด้วย"น้ำมะพร้าว+พริกไทยเม็ด (ได้จริงหรอ) เอาล่ะจ้า อย่าช้ามาดูส่วนประกอบกัลลลล จดจ้าจดเล้ย... หรือจะให้ดีวิ่งเข้าครัวหยิบมาทำดื่มกันเลย ให้ไว ส่วนประกอบ 1 น้ำมะพร้าวอ่อน 1 แก้ว 2 พริกไทยเม็ด จำนวนเม็ดเท่าอายุ ชนิดขาวหรือดำก…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 42 บทความ

New

3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม235,697 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด113,732 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 มิ.ย. 2560

Contact us

Go to Top