lnwshop logo

บทความ

วิธีบรรเทาการปวดก้นกบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีบรรเทาการปวดก้นกบ โรคปวดก้นกบ (Coccydynia) หรือการเจ็บปวดบริเวณกระดูกก้นกบ (Coccyx) อาจเกิดขึ้นจากความผิดปกติทางกายภาพหรือจากการหกล้ม ก้นกระแทก แต่ส่วนมากมักไม่ทราบสาเหตุ มักจะเกิดขึ้นเวลานั่งติดต่อกันเป็นเวลานาน ผู้ป่วยบางรายอาจมีอาการปวดเฉียบพลันขณะเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นท่ายืน และยังมี อาการปวดที่เกิดขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์หรื…
อาหาร 17 ชนิด ช่วยชีวิตชาวออฟฟิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาหาร 17 ชนิด ช่วยชีวิตชาวออฟฟิต อาหาร 17 อย่างนี้ช่วยเผาผลาญไขมันและล้างพิษดีเชียวค่ะ เหมาะกับชาวเราที่ต้องนั่งทำงานทั้งวันไม่ได้ขยับ ระบบการเผาผลาญทำงานไม่เต็มที่ เป็นสาเหตุของโรคอ้วน ไขมันอุดตันและอีกสารพัดโรด ก็ต้องหาตัวช่วยกันหน่อยนะค่ะ เป็นตัวช่วยที่อยู่ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียตังส์เพิ่มแต่อย่างใด แค่เลือกกินให้ถูกแค่นั…
ฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคอะไรไม่รู้ค่ะ เป็นฝีที่ก้น ชื่อก็อ่านยาก แถมสร้างความเจ็บปวด ทรมานไม่น้อย เลยอยากทำความรู้จักสักหน่อยค่ะ ไหนๆ จะรู้จักกันแล้ว เลยเอามาแบ่งปันเพื่อนๆด้วยค่ะ ฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula) คือ โรคที่เกิดจากการเชื่อมกันระหว่างผิวหนังบริเวณใกล้ทวารหนัก กับทวารหนัก โดยมีสาเหตุส่วนใหญ่ จากการติดเชื้อที่ต่อมใกล้ทวารหนัก ซึ่งมีการติดเชื้อ…
สรรพคุณ 12 ข้อของดอกดาวเรือง ดอกดาวเรืองทานได้ และรักษาโรคก็ได้นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณ 12 ข้อของดอกดาวเรือง ดอกดาวเรืองทานได้ และรักษาโรคก็ได้นะ มีการใช้ดอกดาวเรืองรักษาโรคในประเทศต่างๆมากมาย ทั้งการรักษาโรคริดสีดวง และช่วยฟอกเลือด ใช้บรรเทาการปวดประจำเดือน ช่วยลดการปวดตามข้อ รักษาแผลเรื้อรัง เป็นยาระบาย และในตำรายาแผนโบราณบ้านเราใช้น้ำคั้นจากดอกรักษาแผลเปื่อยต่างๆ โดยอันที่จริงเราสามารถใช้ส่วนต่างๆของต้นแ…
Tags :
อาการใหม่ของคนทำงานใครเป็นบ้างยกมือขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อาการใหม่ของคนทำงานใครเป็นบ้างยกมือขึ้น ก็ปกติของชาวเรานะค่ะ นั่งทำงานกันทั้งวี่ทั้งวันไม่ได้ขยับไปไหน วันดีคืนร้ายก็มาถึง เอะ! ตอนลุกมันเจ็บที่ข้อพับตรงเข่าแฮะ. ทีแรกก็คิดว่าท่านั่งเราผิดหรือเปล่านะ เพราะปกติชอบนั่งพับขาบนเก้าอี้อ่ะค่ะ ก็น่าจะปกติที่จะปวดเข่า เส้นยึดไรงี้ ก็จัดการค่อยๆยืดขาออก พักนึงก็หาย อ้าว.. ก็ปกตินี่ นานเข…
Tags :
สับปะรด ผลไม้มหัศจรรย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สับปะรด ผลไม้มหัศจรรย์ สับปะรด ป้องกันได้หลายโรคมากๆค่ะ หาซื้อก็ง่ายราคาก็ถูก ทานสับปะรดคุ้มสุดๆ จัดประโยชน์มาให้ทราบกันเต็มๆค่ะ 1.ช่วยเพิ่มพลังงาน เพราะสับปะรดมีรสหวาน จากน้ำตาลธรรมฃาติ ช่วยให้ความสดชื่น เพิ่มพลังงานได้ดีค่ะ 2. สับประรด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก จึงช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย และยังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน บำรุงผิว แล…
Tags :
ทำไมต้องเลือกเบาะพิงหลัง BA-002
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ทำไมต้องเลือกเบาะพิงหลัง BA-002 อาการปวดหลังเป็นอาการยอดฮิตเลยค่ะ สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานติดโต๊ะ ขับรถนานไม่ว่าใกล้ไกล นั่งทุกวัน เมื่อยทุกวัน ก็ไม่อะไรหรอนะค่ะ แต่มันหงุดหงิครำคาญใจปวดมากมึน คิดงานไม่ออก พาลไม่อยากทำอะไร วีนแตกเอาง่ายๆ คุณแม่ๆอย่างเราเรื่องจะคิดไปหามดหมอก็ไม่ง่ายนะค่ะ คิดไปอีกสารพัด ไหนจะเสียเงิน เสียเวลา เก็บ…
ช่วยชีวิตคุณริดซี่(ริดสีดวง)กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กระชาย+มะขามรักษาริดสีดวงได้ค่ะ ลูกค้าเบาะโดนัท+เบาะตัวยู หลายๆท่านที่กำลังประสบปัญหาคุณริดซี่(ริดสีดวง) มาเยี่ยมเยือน วันนี้แอดมินมีสูตรที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด จากคุณริดซี่ (ริดสีดวง) มาฝากค่ะ บอกก่อนเลยนะค่ะว่าถ้าเป็นไม่มากก็รักษาหายกันไป แต่ถ้าเป็นมากก็ต้องพึ่งคุณหมอล่ะค่ะ ไม่รุ้ว่ามีใครอยากรู้จักคุณริดซี่(ริดสีดวง) บ้างไ…
Tags :
เคล็ดลับอายุยืน 10 ช้อ จากหมอนจีนที่อายุยืนถึง 126 ปีจ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับอายุยืน 10 ช้อ จากหมอนจีนที่อายุยืนถึง 126 ปีจ้า ง่ายม๊วกๆ หากมีวินัยทำไปต้องอายุยืนได้เห็นเหลน โหลน กันแน่ๆ ก็เจ้าของเคล็ดลับยังอายุตั้ง 126 ปีก่อนเสียชีวิตนี่จ๊ะ 1. 1. ถู มือจ้า (ง่ายไปป่ะ) เอาให้ได้ 300ครั้ง/นาทีนะจ๊ะ เพื่อปรับสมดุลหยินหยางกระตุ้นอวัยวะภาพใน แถมช่วยเรื่องปวดคอ บ่าไหล่ และบรรเทาการเมื่อยล้าของตาด้วยจ้า…
สูตรน้ำปั่น บำรุงปอดและป้องกันมะเร็งปอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สูตรน้ำปั่น บำรุงปอดและป้องกันมะเร็งปอด ช่วงนี้อากาศชวนป่วยมากค่ะ ก็เลยเอาสูตรน้ำปั่นบำรุงปอดมาฝากกัน ท่านใดเป็นหวัดหายใจไม่สะดวก สูดลมหายใจลึกๆบริหารปอดกันนะค่ะ และปั่นน้ำปั่นสูตรนี้ดื่มกันเลยค่ะ โดยสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน เหมือนเดิมค่ะ ของในตู้เย็น มีประโยชน์เสมอลองดูนะค่ะว่าในตู้เย็นที่บ้านมีผักผลไม้ ที่เป็นส่วนผสมของน้ำปั…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 75 บทความ

New

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม288,564 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด144,195 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท26 เม.ย. 2561

Contact us

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก