lnwshop logo

บทความ

วิธีเลือกหมอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา
วิธีเลือกหมอน การนอนสำคัญมากกับชีวิตเราค่ะ ถ้านอนไม่หลับละก็คุณภาพชีวิตตกต่ำทีเดียวเลยค่ะ งานการก็เสียหาย สุขภาพย่ำแย่ คงไม่ต้องตอกย้ำกันนะค่ะ อุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการนอนที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นหมอนค่ะ ถ้าใครที่มีปัญหาการนอนหลับและหาซื้อหมอนอยู่จะรู้เลยว่าการหาหมอนที่เหมาะสมกับตัวเรา ให้นอนหลับสบาย เป็นเรื่องยากเลยทีเดียวค่ะ บางตนซื…
Tags :
อาหารต้องห้ามเมื่อยปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
อุ๊ย... เคยคิดไหมค่ะว่าเวลาปวดหลังอ่ะ เค้ามีอาหารต้องห้ามกันด้วย จริ๊ง... ค่ะ มีจริงๆ คุณหมอกสิสินท่านเขียนแนะนำไว้ค่ะว่า ถ้ามีอาการปวดหลัง หรือเกิดการอักเสบเจ็บปวดตาม กล้ามเนื้อต่างๆ รวมถึงอาการเจ็บปวดตามกระดูกและข้อต่างๆด้วยนะค่ะ ก็จะมีอาหารบางประเภทที่ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะอาหารบางอย่างก็อาจมีส่วนทำให้เกิดการอักเสบด้วยนะค่ะ ส…
Tags :
หายปวดหลังด้วยน้ำมะพร้าวกับพริกไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หายปวดหลังด้วยน้ำมะพร้าวกับพริกไทย ไปเห็นสูตรสมุนไพร (น่าจะเรียกว่าสมุนไพรได้เนอะ) แก้ปวดหลังมาค่ะ เห็นว่ามีคนทดลองทานกันแล้วได้ผลมากมาย หายปวดกันมาหลายท่าน ก็เลยอยากเอามาบอกเล่ากันนะค่ะ เช่นเคยค่ะ ของหาได้ง่ายๆใกล้ตัว แค่น้ำมะพร้าวกับพริกไทยเท่านั้น ส่วนประสมก็ตามนั้นค่ะ มีแค่น้ำมะพร้าวอ่อน กับพริกไทยเม็ดค่ะ จะเป็นพริกไทยขาว หร…
Tags :
ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอักเสบ บำรุงข้อเข่าด้วย “ขิง”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอักเสบ บำรุงข้อเข่าด้วย “ขิง” อาการปวดหัวเข่า ไม่ได้เป็นกับเฉพาะคนอายุเยอะนะจ๊ะ นั่งท่าเดิมนานๆ นั่งขัดสมาธิ นั่งคุกเข่า หนุ่มๆสาวๆก็เป็นได้นะ ลุกก็ดัง นั่งก็ปวด อย่ามองข้ามค่ะ นั่งเปลี่ยนท่าบ่อยๆ อยู่ในท่านั่งที่ถูกต้องพอช่วยได้นะค่ะ อาการข้อเข่าเสื่อม หรืออาจจะเพิ่งมีอาการ ทาน อาหารหรือสมุนไพรบ…
Tags :
กินน้ำใบบัวบก ช่วยรักษาเส้นเลือดขอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
น้ำใบบัวบก ช่วยรักษาเส้นเลือดขอด ใครที่ยืนนานๆ ใส่สั้นสูง เดินทั้งวันยืนทั้งวัน หรือนั้งทำงานห้อยขานานๆ ปวดขา เส้นเลือดขอดเป็นเส้นๆ เห็นชัดไม่สวยเลย กังวลใจมาก จะทำเลเซอร์เลยดีไหม หรือต้องผ่าตัด หรือจะฉีดยา หรือจะกินยาดี หรือเค้ามีถุงน่องช่วยเรื่องเส้นเลือดขอดขายที่ไหน ยังไง ทำไงดี เอาวิธีธรรมชาติง่ายๆไปลองก่อนเลยค่ะ ทำง่าย ทานง…
Tags :
สูตรน้ำผักผลไม้แก้หวัด6 สูตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สูตรน้ำผักผลไม้แก้หวัด6 สูตร ช่วงนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย วันนึงมี 3 ฤดู ต้องระวังสุขภาพด้วยนะค่ะ แต่ถ้าเป็นหวัดกันไปแล้ว ลองสูตรน้ำผักผลไม้แก้หวัด ดูนะค่ะ เอามาฝากทีเดียว 6 สูตรเลยค่ะ เเก้โรคหวัด มี 6 สูตร เลือกทานสูตรไหนก็ได้ 1 สูตร หรือจะทานทีละสูตร ก็ได้นะค่ะ กันเบื่อ หรือตู้เย็นมีอะตามสูตรไหนก็ตามนั้นจ้า.... 1.แครอท 3 หัว +…
Tags :
สมุนไพรรักษาอาการกระดูกทับเส้น(จากประสบการณ์จริง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สมุนไพรรักษาอาการกระดูกทับเส้น(จากประสบการณ์จริง) ตำรับยา-การปรุงยา-วิธีใช้ สมุนไพรต้นต้อยติ่งใช้ ทั้งต้นทั้ง 5 ส่วน-ใบ-ดอก-ลูก-ราก-ลำต้น ล้างให้สะอาดใช้ 3ต้น ครับ แล้วนำมาตำให้แหลกแล้วเติมเหล้าโรงลงไป 3-4 ช้อนโต๊ะ แช่ไว้สักครู่นึงเพื่อให้ตัวยาออกมาแล้วจึงคั้นเอาแต่น้ำ เมื่อได้น้ำยาออกมาแล้วให้เติมน้ำเปล่าลงไป 3-4 ช้อนโต๊ะ แล้วด…
Tags :
สูตรน้ำสมุนไพรไทย บำรุงเลือดกันหน่อยค่ะ (สัปปะรด+ใบโหระพา )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สูตรน้ำสมุนไพรไทย บำรุงเลือดกันหน่อยค่ะ ใครรู้ตัวว่าเกล็ดเลือดต่ำหรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง ปวดหัวบ่อย หน้ามืดง่าย อ่อนเพลียอาหารไม่ย่อย มีลมในท้อง ทาน 7 วันจะเห็นผลว่าอาการดีขึ้นอย่างชัดเจน นี่เลยค่ะน้ำสัปปะรด+ใบโหระพา จัดไปค่ะ และแถมสูตรแกนสัปปะรด+ใบโหระพาปั่นแก้ปวดข้อ ปวดกระดูกด้วยค่ะ สรุปแบบสั้นๆ ของประโยชน์ของ น้ำปั่นสับปะร…
Tags :
6 ท่าออกกำลังกายยืดเส้น เเก้อาการปวดหลังให้หายอย่างปลิดทิ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
6 ท่าออกกำลังกายยืดเส้น เเก้อาการปวดหลังให้หายอย่างปลิดทิ้ง เคล็ดลับดีๆ ง่ายๆ เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยหลังสำหรับชาวออฟฟิต ที่ต้องนั่งทำงานนานๆ มาฝากกันนะค่ะ เพราะชาวเราต้องนั่งทำงานกันนานๆ นั่งท่าเดิมๆ ต่อเนื่อง ก็เลยเป็นเหตุให้ต้องปวดหลังกันไปตามๆกันนะค่ะ แถมนานๆไปข้อกระดูกสันหลังยังจะเสื่อมด้วยค่ะ เพราะกระดูกสันหลังต้องทำงานห…
สุดยอดยาแก้ไอจากในครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดยาแก้ไอจากในครัวอากาศแย่ ฝนตกๆ หยุดๆ ชื้นไปหมดทุกที่ ทำท่าทำทางจะป่วย เริ่มไอๆกันบ้างละ เอาสูตรยามาฝากเลยจ้า มาแล้ว มาแล้ว สุดยอดยาแก้ไอจากในครัว หาง่าย หายแน่ ไปคุ้ยหาในตู้เย็นได้เลยคร้า ขิงแก่ หอมแดง กระเทียม ม)ะนาว เกลือป่น (เล็กน้อย) วิธีทำ นำขิง หอมแดง กระเทียม ปริมาณเท่าๆกัน (เสมอกัน) มาปอกเปลือก ล้างให้สะอาด หั่นเป็…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 63 บทความ

New

3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม270,399 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด133,523 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ธ.ค. 2560

Contact us

Go to Top