lnwshop logo

บทความ

ทำไมต้องเลือกเบาะพิงหลัง BA-002
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
ทำไมต้องเลือกเบาะพิงหลัง BA-002 อาการปวดหลังเป็นอาการยอดฮิตเลยค่ะ สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานติดโต๊ะ ขับรถนานไม่ว่าใกล้ไกล นั่งทุกวัน เมื่อยทุกวัน ก็ไม่อะไรหรอนะค่ะ แต่มันหงุดหงิครำคาญใจปวดมากมึน คิดงานไม่ออก พาลไม่อยากทำอะไร วีนแตกเอาง่ายๆ คุณแม่ๆอย่างเราเรื่องจะคิดไปหามดหมอก็ไม่ง่ายนะค่ะ คิดไปอีกสารพัด ไหนจะเสียเงิน เสียเวลา เก็บ…
ช่วยชีวิตคุณริดซี่(ริดสีดวง)กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระชาย+มะขามรักษาริดสีดวงได้ค่ะ ลูกค้าเบาะโดนัท+เบาะตัวยู หลายๆท่านที่กำลังประสบปัญหาคุณริดซี่(ริดสีดวง) มาเยี่ยมเยือน วันนี้แอดมินมีสูตรที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด จากคุณริดซี่ (ริดสีดวง) มาฝากค่ะ บอกก่อนเลยนะค่ะว่าถ้าเป็นไม่มากก็รักษาหายกันไป แต่ถ้าเป็นมากก็ต้องพึ่งคุณหมอล่ะค่ะ ไม่รุ้ว่ามีใครอยากรู้จักคุณริดซี่(ริดสีดวง) บ้างไ…
Tags :
เคล็ดลับอายุยืน 10 ช้อ จากหมอนจีนที่อายุยืนถึง 126 ปีจ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เคล็ดลับอายุยืน 10 ช้อ จากหมอนจีนที่อายุยืนถึง 126 ปีจ้า ง่ายม๊วกๆ หากมีวินัยทำไปต้องอายุยืนได้เห็นเหลน โหลน กันแน่ๆ ก็เจ้าของเคล็ดลับยังอายุตั้ง 126 ปีก่อนเสียชีวิตนี่จ๊ะ 1. 1. ถู มือจ้า (ง่ายไปป่ะ) เอาให้ได้ 300ครั้ง/นาทีนะจ๊ะ เพื่อปรับสมดุลหยินหยางกระตุ้นอวัยวะภาพใน แถมช่วยเรื่องปวดคอ บ่าไหล่ และบรรเทาการเมื่อยล้าของตาด้วยจ้า…
สูตรน้ำปั่น บำรุงปอดและป้องกันมะเร็งปอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สูตรน้ำปั่น บำรุงปอดและป้องกันมะเร็งปอด ช่วงนี้อากาศชวนป่วยมากค่ะ ก็เลยเอาสูตรน้ำปั่นบำรุงปอดมาฝากกัน ท่านใดเป็นหวัดหายใจไม่สะดวก สูดลมหายใจลึกๆบริหารปอดกันนะค่ะ และปั่นน้ำปั่นสูตรนี้ดื่มกันเลยค่ะ โดยสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน เหมือนเดิมค่ะ ของในตู้เย็น มีประโยชน์เสมอลองดูนะค่ะว่าในตู้เย็นที่บ้านมีผักผลไม้ ที่เป็นส่วนผสมของน้ำปั…
Tags :
นอนห้อยหัว" วันละ 10 นาที ช่วยสมองดี แก่ช้า หน้าใส ห่างไกลอัมพาต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
นอนห้อยหัว" วันละ 10 นาที ช่วยสมองดี แก่ช้า หน้าใส ห่างไกลอัมพาต เฮ้ยๆๆๆ เราไม่ได้ห้อยหัวแบบแดรกคูร่ากันทั้งวันทั้งคืนนะค่ะ เอาแค่ 10 นาทีก็หน้ามืดมึนงงกันแล้วค่ะ เพื่อให้ศีรษะเราอยู่ต่ำกว่าตัวบ้าง (ตามรูปประกอบ เเต่เวลาที่ดีที่สุดคือ ช่วงตอนเช้าหลังตืนนอนกับช่วงก่อนนอนค่ะ) เพื่อเลือดจะได้ไหลลงไปเลี้ยงสมอง ใบหน้า นั่นก็เพราะ ประ…
Tags :
7วัน หายจากริดสีดวง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
7วัน หายจากริดสีดวง ลูกค้าเบาะโดนัทหลายท่านน่าจะกำลังประสบปัญหาริดสีดวงอยู่นะค่ะ มิ้นขอแนะนำของใกล้ตัว ช่วยบรรเทาและรักษาคุณริดกันหน่อยนะค่ะ เพื่อลดภาระคุณหมอและคนป่วย ที่จะไม่ต้องพึ่งยามาก หรือรบกวนคุณหมอบ่อยขึ้นคู่ และที่สำคัญบางคนไม่อยากหาหมอเล้ย อายหมอค่ะ เห็นสูตรนี้เลยเอามาฝากนะค่ะ เหมือนเดิม หาง่าย ทำง่าย แต่สูตรนี้อาจทานไ…
วิธีเลือกหมอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีเลือกหมอน การนอนสำคัญมากกับชีวิตเราค่ะ ถ้านอนไม่หลับละก็คุณภาพชีวิตตกต่ำทีเดียวเลยค่ะ งานการก็เสียหาย สุขภาพย่ำแย่ คงไม่ต้องตอกย้ำกันนะค่ะ อุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการนอนที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นหมอนค่ะ ถ้าใครที่มีปัญหาการนอนหลับและหาซื้อหมอนอยู่จะรู้เลยว่าการหาหมอนที่เหมาะสมกับตัวเรา ให้นอนหลับสบาย เป็นเรื่องยากเลยทีเดียวค่ะ บางตนซื…
Tags :
อาหารต้องห้ามเมื่อยปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อุ๊ย... เคยคิดไหมค่ะว่าเวลาปวดหลังอ่ะ เค้ามีอาหารต้องห้ามกันด้วย จริ๊ง... ค่ะ มีจริงๆ คุณหมอกสิสินท่านเขียนแนะนำไว้ค่ะว่า ถ้ามีอาการปวดหลัง หรือเกิดการอักเสบเจ็บปวดตาม กล้ามเนื้อต่างๆ รวมถึงอาการเจ็บปวดตามกระดูกและข้อต่างๆด้วยนะค่ะ ก็จะมีอาหารบางประเภทที่ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะอาหารบางอย่างก็อาจมีส่วนทำให้เกิดการอักเสบด้วยนะค่ะ ส…
Tags :
หายปวดหลังด้วยน้ำมะพร้าวกับพริกไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หายปวดหลังด้วยน้ำมะพร้าวกับพริกไทย ไปเห็นสูตรสมุนไพร (น่าจะเรียกว่าสมุนไพรได้เนอะ) แก้ปวดหลังมาค่ะ เห็นว่ามีคนทดลองทานกันแล้วได้ผลมากมาย หายปวดกันมาหลายท่าน ก็เลยอยากเอามาบอกเล่ากันนะค่ะ เช่นเคยค่ะ ของหาได้ง่ายๆใกล้ตัว แค่น้ำมะพร้าวกับพริกไทยเท่านั้น ส่วนประสมก็ตามนั้นค่ะ มีแค่น้ำมะพร้าวอ่อน กับพริกไทยเม็ดค่ะ จะเป็นพริกไทยขาว หร…
Tags :
ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอักเสบ บำรุงข้อเข่าด้วย “ขิง”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอักเสบ บำรุงข้อเข่าด้วย “ขิง” อาการปวดหัวเข่า ไม่ได้เป็นกับเฉพาะคนอายุเยอะนะจ๊ะ นั่งท่าเดิมนานๆ นั่งขัดสมาธิ นั่งคุกเข่า หนุ่มๆสาวๆก็เป็นได้นะ ลุกก็ดัง นั่งก็ปวด อย่ามองข้ามค่ะ นั่งเปลี่ยนท่าบ่อยๆ อยู่ในท่านั่งที่ถูกต้องพอช่วยได้นะค่ะ อาการข้อเข่าเสื่อม หรืออาจจะเพิ่งมีอาการ ทาน อาหารหรือสมุนไพรบ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 69 บทความ

New

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม279,420 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด138,883 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ก.พ. 2561

Contact us

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก