lnwshop logo

บทความ

3 สูตรเด็ดดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ ใน 3 วัน ช่วยบรรเทาปวดเมื่อยตามร่างกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
3 สูตรเด็ดดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ ใน 3 วัน ช่วยบรรเทาปวดเมื่อยตามร่างกาย การที่เราท้องผูก ถ่ายไม่หมด หรือมีของเสียตกค้าในลำไส้ ทำให้เราปวดเมื่อยได้ด้วยนะค่ะ คิดไม่ถึงจริงๆค่ะ แต่ถึงเราจะถ่ายท้องทุกวันก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีของเสียตกค้าง ในลำไส้เราจะมีของเสียตกค้างที่เกาะติดแน่นอยู่ พอนานๆเข้าก็อาจจะไปกดทับเส้นเลือดต่างๆในกระเพาะ ลำไส้ …
Tags :
ตะไคร้ใกล้ตัวแก้ปวดหลัง-ปวดขาได้ด้วยนะค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตะไคร้ใกล้ตัวแก้ปวดหลัง-ปวดขาได้ด้วยนะค่ะ ใช่ค่ะ ตะไคร้ที่เราเอามาทำต้นยำหาซื้อได้ง่ายๆที่ตลาดนี่แหละค่ะ แก้ได้หลายโรคเลย ทั้ง ปวดเข่า ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดหลัง ป้องกันกระดูกผุ ตาลาย หน้ามืด ป้องกันโรคไต เบาหวาน คอเลสเตอรอลได้อีกด้วย และยังอีกสารพัดโรคที่มีคนเขียนบทความถึง แต่ถ้าจะเอามาเล่าในนี้ คงจะยาวไปนะค่ะ เลยเอาเฉพาะสรรพคุณแ…
Tags :
5 วิธีที่ทำให้ถ่ายได้เลย ตั้งเเต่ตื่นนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 วิธีที่ทำให้ถ่ายได้เลย ตั้งเเต่ตื่นนอน การขับถ่ายเป็นสิ่งสำคัญนะค่ะเห็นด้วยไหม การขับถ่ายเป็นประจำไม่มีของเสียตกค้างในลำไส้ ในท้องเราเนี่ยเชื่อไหมค่ะ จะทำให้เราแก่ช้า ดูเด็ก หน้าใส ปลอดโรคภัยใดๆไปหลายยยยย โรคเลย สำคัญมากว่ามั๊ย... เราควรต้องขับถ่ายทุกวัน ในช่วงเวลา ตี 5 – 7 โมงเช้า และควรขับถ่ายให้เสร็จก่อนจะกินอาหารเช้า…
Tags :
ชาดอกดาวเรือง บำรุงตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชาดาวเรือง บำรุงตา ง่ายๆมาแล้วจ้าเดี๋ยวนี้นั่งทำงานทั้งวัน นอกจากจะเจ็บก้น ปวดหลัง ปวดคอบ่าไหล่แล้ว ยังมีอวัยวะอีกอย่างที่ทำงานหนักมากกกกกก ดวงตาค่ะ เป็นไหมค่ะ เมื่อยตา ตาล้า ตาแฉะ ตาแห้ง สู้แสงไม่ไหว ลืมตาไม่ขึ้น และอีกหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับดวงตาของเรา เรามีแค่คู่เดียวนะค่ะ ใช้งานหนักไม่มีสำรอง ต้องดูแลกันหน่อยค่ะ วันนี้แนะนำช…
Tags :
5 สูตรสมุนไพรรักษาโรคเก๊าต์ เพื่อล้างกรดยูริค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 สูตรสมุนไพรรักษาโรคเก๊าต์ เพื่อล้างกรดยูริค วันก่อนได้มีโอกาส พบเพื่อนคนนึ่งไม่ได้เจอกันนานค่ะ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าเป็นโรคเก๊าต์ ทานไก่ไม่ได้ ปวดตามข้อ ถ้าวันไหนรู้สึกขัดๆตามข้อละก็เตรียมตัวได้เลย เค้าจะดื่มน้ำเยอะๆ ประมาณล้างให้กรดมันลดลงเพื่อไม่ให้ปวดประมาณนั้นคร้า วันนี้เห็นสมุนไพร 5 สูตรนี้ช่วยล้างกรดยูริกได้เลยเอามาแบ่งปัน…
Tags :
กดจุดที่เท้าบรรเทาการปวดศีรษะได้จ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ง่ายๆมาอีกแล้วค่ะ แค่กดจุดที่เท้า 2 นาทีเท่านั้นเอง หาง่ายแบบนี้ได้ที่ไหน นวดจุด LV 3 เพียง 2 นาที...ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะอย่างได้ผล ลองดูนะค่ะ ไอ้เจ้าจุด LV3เนี่ยมันตรงไหนยังไง มาลองดูกันนะค่ะ จุดนี้อยู่ที่เท้าค่ะ ทางการแพทย์แผนจีน เค้าบอกว่าบนเท้าของเรามีจุดสำคัญที่เชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ และอวัยวะของร่างกายที่แตกต่างกัน ดัง…
Tags :
ฟื้นฟูบำรุงกระดูกอ่อนหัวเข่า แก้ปวดเข่า ด้วยตะไคร้ + แอปเปิลเขียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ฟื้นฟูบำรุงกระดูกอ่อนหัวเข่า แก้ปวดเข่า ด้วยตะไคร้ + แอปเปิลเขียว มาอีกแล้ว ง่ายๆ คราวนี้ แก้ปวดเข่าด้วยของหาง่ายในตู้เย็นค่ะ จะง่ายไปไหนแค่แอปเปิ้ลเขียวกับตะไคร้ คุ้ยๆๆๆเลยค่ะ เมื่อวานทำต้มยำงมีตะไคร้เหลือม้ายยยยย 1. ค่ะเอามาเล้ย ตะไคร้ 5 ต้นหั่นเป็นท่อน 2. แล้วแอปเปิ้ลเขียวเหลือจากสลัดล่ะ มีม้าย ถ้าไม่มี ซุปเปอร์ค่ะ วิ่งไปเลยใ…
Tags :
** วิธีนวดกระตุ้นนิ้วมือเพื่อป้องกันดวงตาเสื่อม**
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ชาวเราที่ต้องนั่งหน้าคอมทั้งวันทุกวัน มีปัญหา ปวดตา ตาล้า เสี่ยงดวงตาเสื่อมแน่ๆ วันนี้ลองนวดตา ป้องกันตาเสื่อมกันนะค่ะ ** วิธีนวดกระตุ้นนิ้วมือเพื่อป้องกันดวงตาเสื่อม** เชื่อกันว่านิ้วมือกับร่างกายของเราสัมพันธ์กัน โดยเฉพาะสมองและดวงตา จะล้ามากหรือน้อยนั้นมักขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของนิ้วมือ หนังสือ The Miracle of 5 Minutes Eye…
Tags :
แช่น้ำอุ่นก่อนนอน เยี่ยมเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นมีประโยชน์มากค่ะ มาอีกแล้วค่ะ ง่ายๆ แต่มีประโชน์ ทำได้ง่ายๆทันทีเลย การที่เราแช่เท้าในน้ำอุ่นๆ จะช่วยให้ช่องทางต่างๆขยายตัวมากขึ้น ทำให้ ของเสียที่อุดตันอยู่หลุดออก การไหลเวียนของเลือดลมก็จะดีขึ้น สะอาดขึ้น ถ้ายิ่งบีบนวดไปด้วยก็จะยิ่งดีค่ะ เพราะจะกระตุ้นให้ช่องทางต่างๆทำงานได้ดีขึ้นอย่างเร็วเลยค่ะ เพราะอะไรห…
ทำยาพ่นแก้ปวดเข่ากัน ง่ายนิดเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ทำยาพ่นแก้ปวดเข่ากัน ง่ายนิดเดียว อาการปวดเข่าปวดข้อ น่ารำคาญใช่ไหมค่ะ เป็นมากๆเข้าจากน่ารำคาญเป็นทรมาน แต่มีวิธีทำยาพ่นแก้ปวดข้อปวดเข่ามาฝากค่ะ สูตรยานี้สามารถพ่นแก้โรคปวดเข่า แก้ปวดเส้นเอ็นอักเสบ ปวดกล้ามเนื้อมือเท้าชา โรคข้อรูมาตอยเเละโรคเก๊าต์ได้ ด้วย ทำได้ง๊ายง่าย ประหยัดด้วยค่ะ ใช้ของแค่ 2 อย่างเองค่ะ ส่วนประกอบ 1. เหล้าขา…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 53 บทความ

New

3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม261,510 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด128,596 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ต.ค. 2560

Contact us

Go to Top