lnwshop logo

บทความ

สูตรน้ำกะเพราเเก้กรดไหลย้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
สูตรน้ำกะเพราเเก้กรดไหลย้อน แบบไหนอาการอย่างไรเรียกกรดไหลย้อน ลองดุนะคะ เป็นภาวะที่กรดหรือน้ำย่อยในกระเพาะไหลย้อนกลับมาในหลอดอาหาร จนทำให้เกิดการอักเสบของหลอดอาหาร อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการกินอาหารที่ไม่ถูกต้องและการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ อาจนำไปสู่การเกิดหลอดอาหารอักเสบ แผลที่หลอดอาหาร หรือหลอดอาหารตีบ ผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บแน่นหน้าอ…
น้ำตำลึงมะนาว บำรุงสายตา บำรุงกระดูก และป้องกันโรคโลหิตจาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
น้ำตำลึงมะนาว บำรุงสายตา บำรุงกระดูก และป้องกันโรคโลหิตจาง ทำน้ำตำลึงมะนาวดื่มบำรุงสายตากันค่ะ เหมาะมากกับเรา คนทำงานที่ต้องจ้องคอมทั้งวัน ใช้สายตากันอย่างหนัก บำรุงกันนหน่อยหนา... มาดูสรรพคุณกันค่ะ ว่าน้ำตำลึงมะนาวทำอะไรให้เราได้บ้าง – มีวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา – วิตามินซี ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน – ป้องกัน…
7 วัน 4 โล ด้วยซุปสูตรเผาผลาญไขมัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กินแล้วผอมอยากลองไหม แจกวิธีลดความอ้วนอย่างได้ผล 7 วัน 4 โล ด้วยซุปสูตรเผาผลาญไขมัน อยากลดน้ำหนักจ้า... บอกเลย แต่เรื่องให้อดข้าวอดน้ำอ่ะทำไม่ได้ ออกกำลังกายก็พอได้แต่ขยับ อันที่จะให้หักโหมเข้าฟิตเนส หาเทนเนอร์คงไม่ไหว จะทำไงดีน้า... กินแล้วผอมอ่ะ พอมีไหมจ๊ะ.. จัดให้จ๊ะ ซุปสูตรเผาผลาญไขมัน วิธีทำก็ง่ายๆ ทำทานเป็นครั้งๆ หรือจะทำท…
Tags :
อาการกรดไหลย้อน เป็นยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อาการกรดไหลย้อน เป็นยังไง? รู้จักอาการกรดไหลย้นกันไหมค่ะ? กรดไหลย้อน (Gastroesophageal Reflux Disease: GERD) เป็นภาวะหรืออาการที่กรดหรือน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับมาในหลอดอาหาร ทำให้เกิดอาการหลอดอาหารอักเสบ อันเนื่องมาจากการกินอาหารที่ไม่ถูกต้องและการใช้ชีวิตที่เร่งรีบเกินไป ปล่อยไว้อาจทำให้เกิดอาการเรื้อรังและถ้ารักษาไม่ถู…
Tags :
วิธีบรรเทาการปวดก้นกบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีบรรเทาการปวดก้นกบ โรคปวดก้นกบ (Coccydynia) หรือการเจ็บปวดบริเวณกระดูกก้นกบ (Coccyx) อาจเกิดขึ้นจากความผิดปกติทางกายภาพหรือจากการหกล้ม ก้นกระแทก แต่ส่วนมากมักไม่ทราบสาเหตุ มักจะเกิดขึ้นเวลานั่งติดต่อกันเป็นเวลานาน ผู้ป่วยบางรายอาจมีอาการปวดเฉียบพลันขณะเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นท่ายืน และยังมี อาการปวดที่เกิดขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์หรื…
อาหาร 17 ชนิด ช่วยชีวิตชาวออฟฟิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อาหาร 17 ชนิด ช่วยชีวิตชาวออฟฟิต อาหาร 17 อย่างนี้ช่วยเผาผลาญไขมันและล้างพิษดีเชียวค่ะ เหมาะกับชาวเราที่ต้องนั่งทำงานทั้งวันไม่ได้ขยับ ระบบการเผาผลาญทำงานไม่เต็มที่ เป็นสาเหตุของโรคอ้วน ไขมันอุดตันและอีกสารพัดโรด ก็ต้องหาตัวช่วยกันหน่อยนะค่ะ เป็นตัวช่วยที่อยู่ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียตังส์เพิ่มแต่อย่างใด แค่เลือกกินให้ถูกแค่นั…
ฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
โรคอะไรไม่รู้ค่ะ เป็นฝีที่ก้น ชื่อก็อ่านยาก แถมสร้างความเจ็บปวด ทรมานไม่น้อย เลยอยากทำความรู้จักสักหน่อยค่ะ ไหนๆ จะรู้จักกันแล้ว เลยเอามาแบ่งปันเพื่อนๆด้วยค่ะ ฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula) คือ โรคที่เกิดจากการเชื่อมกันระหว่างผิวหนังบริเวณใกล้ทวารหนัก กับทวารหนัก โดยมีสาเหตุส่วนใหญ่ จากการติดเชื้อที่ต่อมใกล้ทวารหนัก ซึ่งมีการติดเชื้อ…
สรรพคุณ 12 ข้อของดอกดาวเรือง ดอกดาวเรืองทานได้ และรักษาโรคก็ได้นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณ 12 ข้อของดอกดาวเรือง ดอกดาวเรืองทานได้ และรักษาโรคก็ได้นะ มีการใช้ดอกดาวเรืองรักษาโรคในประเทศต่างๆมากมาย ทั้งการรักษาโรคริดสีดวง และช่วยฟอกเลือด ใช้บรรเทาการปวดประจำเดือน ช่วยลดการปวดตามข้อ รักษาแผลเรื้อรัง เป็นยาระบาย และในตำรายาแผนโบราณบ้านเราใช้น้ำคั้นจากดอกรักษาแผลเปื่อยต่างๆ โดยอันที่จริงเราสามารถใช้ส่วนต่างๆของต้นแ…
Tags :
อาการใหม่ของคนทำงานใครเป็นบ้างยกมือขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
อาการใหม่ของคนทำงานใครเป็นบ้างยกมือขึ้น ก็ปกติของชาวเรานะค่ะ นั่งทำงานกันทั้งวี่ทั้งวันไม่ได้ขยับไปไหน วันดีคืนร้ายก็มาถึง เอะ! ตอนลุกมันเจ็บที่ข้อพับตรงเข่าแฮะ. ทีแรกก็คิดว่าท่านั่งเราผิดหรือเปล่านะ เพราะปกติชอบนั่งพับขาบนเก้าอี้อ่ะค่ะ ก็น่าจะปกติที่จะปวดเข่า เส้นยึดไรงี้ ก็จัดการค่อยๆยืดขาออก พักนึงก็หาย อ้าว.. ก็ปกตินี่ นานเข…
Tags :
สับปะรด ผลไม้มหัศจรรย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สับปะรด ผลไม้มหัศจรรย์ สับปะรด ป้องกันได้หลายโรคมากๆค่ะ หาซื้อก็ง่ายราคาก็ถูก ทานสับปะรดคุ้มสุดๆ จัดประโยชน์มาให้ทราบกันเต็มๆค่ะ 1.ช่วยเพิ่มพลังงาน เพราะสับปะรดมีรสหวาน จากน้ำตาลธรรมฃาติ ช่วยให้ความสดชื่น เพิ่มพลังงานได้ดีค่ะ 2. สับประรด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก จึงช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย และยังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน บำรุงผิว แล…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 79 บทความ

New

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม296,087 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด148,713 ครั้ง
เปิดร้าน15 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 มิ.ย. 2561

Contact us

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก